Những lưu ý khi lựa chọn in ấn hộp cứng

Hiện nay nhu cầu sử dụng các hộp cứng ngày càng cao. Những chiếc hộp cứng không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao còn rất tiện dụng. Những chiếc hộp cứng được sử dụng mang lại cảm giác lịch sự, sang trọng cho sản phẩm. Không chỉ vậy, những chiếc hộp cứng bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển. Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mọi thứ đều phải tích hợp, mang lại nhiều tác dụng, hiệu quả thì hộp cứng cũng vậy. Vì vậy, những chiếc hộp cứng ngày càng được ưa chuộng sử dụng, nhưng bạn cũng có một số lưu ý khi in ấn hộp cứng.

Khi in ấn hộp cứng cần lưu ý những gì?

Đầu tiên, kích thước hộp cứng quyết định “tôn vinh” hay “dìm hàng” sản phẩm

Mỗi một sản phẩm luôn cần lựa chọn kích thước hộp phù hợp để tôn lên sản phẩm nằm bên trong cũng như bảo vệ sản phẩm nằm trong hộp an toàn trong mọi hoàn cảnh. Lựa chọn hộp quá rộng hay quá hẹp đều là điều cấm kị, nó không chỉ ảnh hưởng đến công dụng bảo vệ sản phẩm mà còn khiến sản phẩm trở nên nhếch nhác vì bị bó hẹp quá mức hay bị nuốt trọn trong chiếc hộp quá là to lớn.

In ấn hộp cứng
Mẫu hộp cứng kéo ngang

Thứ hai, thiết kế hộp cứng thực sự là một khâu quan trọng

Hình thức hộp cứng chính là bộ mặt bên ngoài sản phẩm của bạn. Giữa hàng ngàn những mẫu hộp cứng đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc thì việc thiết kế mẫu hộp quyết định sản phẩm của thương hiệu bạn có gây được ấn tượng đối với khách hàng hay không.

Thứ ba, kiểu dáng hộp là một yếu tố gây ấn tượng

kiểu dáng ấn tượng là điểm cộng vô cùng lớn cho sản phẩm nếu lựa chọn đúng đắn. hiện nay có ba mẫu hộp cứng là hộp cứng âm dương, hộp cứng gập và hộp cứng kéo ngang. Mỗi loại hộp thường phù hợp với nhiều sản phẩm nhưng một sản phẩm không phù hợp với quá nhiều loại hộp. Vì vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn loại hộp phù hợp với sản phẩm giúp gia tặng ấn tượng cũng như cảm giác cho người sử dụng.

Thứ tư, công nghệ in ấn hộp cứng cùng với loại giấy cũng là một yếu tố cần chú ý

Công nghê in và loại giấy là hai điều chú ý luôn đi cùng nhau. Điều này quyết định sản phẩm hộp cứng của bạn trông như thế nào, cảm giác ra sao khi nhìn vào màu sắc hộp cũng như họa tiết, màu sắc đường nét của từng thiết kế, độ bền màu đến chi phí giá cả sản phẩm.

Và điều quan trọng cuối cùng đó là lựa chọn được một công ty in ấn đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên với giá thành rẻ nhất

Lựa chọn hộp cứng đã nâng cao chi phí sản xuất, nhưng lựa chọn không đúng công ty in ấn sẽ khiến bạn bị đội chi phí lên rất nhiều lần. Vì vậy, hãy tỉnh táo để trở thành một khách hàng thông minh. Bạn chọn đúng công ty in ấn chính là bạn đang lựa cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất.

In ấn hộp giấy
Mẫu hộp gập đựng trang sức

Tại sao nên chọn Việt Vương In là địa chỉ in ấn hộp cứng?

Việt Vương In đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ chất lượng hộp đến giá cả sản xuất.

In ấn Việt Vương với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đầy sáng tạo sẽ tư vấn nhiệt tình, thiết kế miễn phí cho bạn những mẫu hộp cứng ấn tượng và riêng biệt.

In ấn Việt Vương có công nghệ in ấn offset hiện đại nhất hiện nay, có các loại giấy phù hợp với mọi yêu cầu về giá cả, chất lượng, trọng lượng.

Đặc biệt là tiết kiệm chi phí sản xuất, in ấn càng nhiều giá thành càng rẻ.

“In ý tưởng, gửi niềm kiêu hãnh” Việt Vương In luôn là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục những đỉnh cao thành công.

Văn phòng đại diện In ấn Việt Vương tại: 61 Lương Sử C, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại: 0242.242.8833 hoặc 0988. 275.833

Email: vietvuongin@gmail.com

Website: https://vietvuongin.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *