Túi giấy thời trang tôn vinh giá trị sản phẩm

Túi giấy thời trang nâng tầm giá trị sản phẩm

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng với đó là những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm. Nếu như trước kia chúng ta không chú ý nhiều đến hình thức, mà chỉ quan tâm chất lượng của sản phẩm thì nay hai yếu tố đó phải được đặt song hành. Đó cũng chính là lý do mà nhiều đơn vị, tổ chức đã sử dụng túi giấy thời trang thay cho thói quen sử dụng túi nilong truyền thống.

Việt Vương In hiểu rằng, túi giấy thời trang không chỉ tạo điểm đột phá về thói quen sử dụng túi đựng mà còn đánh vào tâm lí, ấn tượng người mua. Vì vậy, các sản phẩm túi giấy thời trang không ngừng được sáng tạo để tạo ra các sản phẩm ấn tượng, đa dạng về mẫu mã nhằm đảm bảo sự phù hợp với từng thương hiệu khác nhau.

túi giấy thời trang
Mẫu túi giấy thời trang thiết kế

Tại sao các cửa hàng thời trang, các thương hiệu nên lựa chọn túi giấy thời trang thay cho túi nilong?

Tạo ấn tượng cho khách hàng, quảng bá sản phẩm

Sử dụng túi giấy thời trang tạo sự cộng hưởng cho sản phẩm, nâng niu giá trị sản phẩm. Túi giấy thời trang thường đa dạng trong thiết kế, thiết kế của túi giấy thể hiện tính chất, quy mô sản phẩm, là cách để quảng bá sản phẩm đến tay đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ vậy, túi giấy thời trang còn đem lại cho khách hàng của bạn cảm giác được tôn trọng, mang đến sự lịch sự, thời thượng và thoải mái.

Sự thuận tiện khi sử dụng

Túi giấy thời trang hiện nay không chỉ được sử dụng nhiều bởi tạo cảm giác nâng cao giá trị cho sản phẩm mà còn được sử dụng nhiều bởi độ tiện ích. Khách hàng của bạn có thể đựng đồ trong túi giấy thời trang và xách đi chơi, đi học một cách thoải mái mà nhìn vẫn thật thời thượng. Các túi giấy thời trang có quai dây dù chắc chắn, loại giấy đã được cải tiến tăng độ dai bền nâng cao hiệu quả sử dụng.

Sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng

Những túi giấy phù hợp để đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ những sản phẩm mỹ phẩm, đến những sản phẩm như bánh trái, rượu, đồ gốm sứ,… Các sản phẩm khác nhau sẽ sử dụng những loại túi giấy thời trang có thiết kế khác nhau phù hợp với sản phẩm cũng như thông điệp thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Một túi giấy thời trang Việt Vương In có thể tái sử dụng nhiều lần. Hơn thế nữa, túi giấy thời trang có thể sử dụng nhiều lần cũng là một cách các nhà truyền thông quảng bá sản phẩm với chi phí thấp.

Chính vì vậy, việc chuyển đổi sang sử dụng túi giấy thời trang thay vì túi nilong nên là lựa chọn ưu tiên và tối ưu cho mỗi thương hiệu.

 

Túi giấy thời trang
Mẫu thiết kế và in ấn túi giấy thời trang Việt Vương

Việt Vương In cùng bạn nâng tầm giá trị sản phẩm

Bạn muốn vượt lên để khác biệt và tạo dấu ấn riêng giữa hàng ngàn thương hiệu na ná nhau? Vậy thì trước tiên bạn hãy tạo sự khác biệt ngay từ túi đựng sản phẩm. Đến với in ấn Việt Vương khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng túi thời trang cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi.

Thiết kế miễn phí từ đội  ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Qúy khách đến với Việt Vương sẽ được thiết kế những mẫu túi thời thượng và ấn tượng với chi phí hoàn toàn miễn phí. Việt Vương In có đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm và có sự sáng tạo luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Kĩ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay

Kĩ thuật in offset hiện đại nhất trong in ấn hiện nay tạo ra những chiếc túi đúng chuẩn như mẫu thiết kế về màu sắc, đường nét, hình khối nhưng cũng thật sinh động, túi có thể đứt nhưng mực không thể phai.

túi giấy thời trang
túi giấy thời trang thiết kế đơn giản, lịch sự

Giá cả rẻ đến bất ngờ nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu chất lượng

Đến với Việt Vương In vấn đề giá cả không còn là nỗi bận tâm của quý khách. Việt Vương In luôn đảm bảo với khách hàng về uy tín chất lượng cũng như giá cả in ấn túi thời trang ở mức cạnh tranh so với các công ty in ấn khác. In ấn số lượng càng nhiều giá cả càng hấp dẫn nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng của từng chiếc túi cũng như thời gian giao hàng.

Việt Vương In là người bạn của nhiều doanh nghiệp trên con đường chinh phục những khách hàng khó tính nhất, cùng các thương hiệu đón đầu xu thế, tạo ra sự khác biệt để vươn đến thành công.

Văn phòng đại diện Việt Vương In tại: 61 Lương Sử C, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại: 0242.242.8833 hoặc 0988. 275.833

Email: vietvuongin@gmail.com

Website: https://vietvuongin.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *